Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger Trên Iphone Không Cần App 2024

Thứ Ba, 16/04/2024 - 13:54

Viettalk nhận được nhiều câu hỏi về cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger trên iphone không cần app. Phần mềm Messenger được cài đặt một cơ chế riêng để bảo mật tốt các tin nhắn đã bị thu hồi. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với tất tần tật về cách xem tin nhắn đã thu hồi trên iphone nhé.

Cách xem tin đã thu hồi từ ứng dụng Messenger trên iPhone

Cách xem tin đã thu hồi từ ứng dụng Messenger trên iPhone
Cách xem tin đã thu hồi từ ứng dụng Messenger trên iPhone

Ứng dụng facebook có thể giúp bạn thực hiện cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger trên iphone không cần app. Tuy nhiên cũng sẽ có một vài lưu ý cho cách này, cùng theo dõi nhé.

Một vài lưu ý cần thiết để được thực hiện

Để có thể thực hiện cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger trên iphone không cần app, bạn cần phải tải file tin nhắn trước khi bạn thu hồi trên Messenger. Thời gian bạn tạo file sẽ phụ thuộc vào khoảng thời gian bạn muốn sao lưu. Nếu bạn tạo file thành công, bạn sẽ được nhận thông báo từ Facebook. 

Khi bạn tải file zip cần giải nén file để có thể xem được toàn bộ những tin nhắn trên Messenger. Vì vậy, bạn nên dùng laptop để thuận tiện giải nén file này. 

Hướng dẫn chi tiết các bước xem tin nhắn:

Bạn thực hiện theo 07 bước chi tiết dưới đây để xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger trên iphone không cần app nhé:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook có tài khoản của bạn. Nhấn chọn Menu ở thanh công cụ phía dưới màn hình. Tại đây, bạn nhấn chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” => nhấn chọn “Cài đặt”
 • Bước 2: Khi giao diện mới xuất hiện, tại trang “Thông tin của bạn” => nhấn “Tải thông tin của bạn xuống” => Nhấn chọn khung xanh chữ “Tiếp tục”
 • Bước 3: Khi đó, sẽ xuất hiện cửa sổ mới, bạn nhấn chọn tài khoản Facebook muốn tải tin nhắn => ấn chọn khung “Tiếp”. 
Xem thêm  Điều khoản sử dụng
Bạn nhấn chọn tài khoản Facebook muốn tải tin nhắn
Bạn nhấn chọn tài khoản Facebook muốn tải tin nhắn
 • Bước 4: Trong tình huống bạn chỉ muốn tải tin nhắn trên Messenger, bạn hãy bấm vào mục “Chọn loại thông tin” => chọn tiếp “Tin nhắn” và nhấn “ Tiếp”.
 • Bước 5: Bước tiếp, bạn có thể chọn tùy chỉnh các mục định dạng, thông báo, chất lượng file phương tiện,….Và hãy bấm chọn mục “Gửi yêu cầu” để hoàn thành.
 • Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể bấm vào phần Thông báo mà Facebook gửi đến. Trong giao diện này, bạn nhấn vào mục “Tải xuống”. 

Bạn chỉ cần cần nhập vào mật khẩu Facebook là hoàn tất tải file. Nếu bạn đã tải file, đây là cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger trên iphone không cần app phù hợp với bạn.

Cách xem tin nhắn thu hồi trên Messenger bằng PC/laptop

Trên PC/laptop, bạn có thể sử dụng phần mềm “History Remove Messages” để xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger. Chi tiết hướng dẫn để thao tác ngay dưới đây nhé:

 • Bước 1: Tải phần mềm History Remove Messages 

Bước đầu, bạn tải phần mềm “History Remove Messages” từ Google về máy tính và giải phải nén file vừa tải về. Địa chỉ tải phần mềm bạn có thể tham khảo tải: 

 • Bước 2: Bạn phải truy cập vào web ‘Tiện ích” của Chrome trên máy tính => bạn nhấn bật “Chế độ dành cho nhà phát triển” nhé
Cách xem tin nhắn thu hồi trên Messenger bằng PC/laptop
Cách xem tin nhắn thu hồi trên Messenger bằng PC/laptop
 • Bước 3: Bạn nhấn chuột vào “Load unpacked” ở phía góc trái màn hình. Một hộp thoại hiện ra, bạn chọn vào file “History Remove Messages” đã giải nén và nhấn “Select folder”.
 • Bước 4: Trong mục “History Remove Messages” => Nhấn bôi đen dòng ID => Nhấn tổ hợp phím  Command + C (macbook) hoặc Ctrl + C (window) để copy chúng lại. 
 • Bước 5: Bước tiếp, bạn mở file “History Remove Messages” trên máy tính vừa đã được giải. Nhấn trái chuột vào mục “file util” và nhấn “Edit”.
 • Bước 6: Bạn nhấn bôi đen dãy ký tự phía sau từ “code”. Tiếp theo, hãy Nhấn tổ hợp phím Command + V hoặc Ctrl + V để dán ID đã copy vào.
 • Bước 7: Bước cuối, bạn nhấn quay về trang “Tiện ích” của Chrome và nhấn chuột vào mục “Tải lại”.
Xem thêm  06 Cách Chuyển Dữ Liệu Từ Iphone Sang Samsung Nhanh Chóng
Cách xem tin nhắn thu hồi trên Messenger bằng PC/laptop bước 7
Cách xem tin nhắn thu hồi trên Messenger bằng PC/laptop bước 7

Vậy là bạn đã có thể xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger khá đơn giản . Nếu bạn không thể xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger trên iphone không cần app như cách trên có thể áp dụng phương thức này nhé. 

Một vài giải đáp khi xem tin nhắn đã thu hồi tại Messenger

Câu hỏi “Có thể xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger trên iphone không cần app? Câu trả lời sẽ là không nếu bạn không tải file tin nhắn trên messenger về máy trước đó và hầu như rất hiếm ai biết tải file này về máy. 

Vì vậy, bạn sẽ không thể xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger trên iphone không cần app. Lý do chính là vì Facebook luôn nâng cao các tính năng bảo mật tin nhắn riêng tư. Vậy nên điều này có thể dẫn đến khá nhiều bất tiện cho bạn khi muốn đọc lại tin nhắn. 

Kết luận 

Trên đây là hai cách  xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger trên iphone không cần app và qua phần mềm History Remove Messages. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết trên bạn có thể xem lại những tin nhắn đã thu hồi nhanh chóng. Đừng quên theo dõi các bài biết chia sẻ về các mẹo khi sử dụng điện thoại trên mọi hệ điều hành nhé. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

05 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Trên Điện Thoại Samsung 
05 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Trên Điện Thoại Samsung 

15-04-2024

Rất nhiều bạn đang tìm kiếm cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại samsung. Có nhiều bạn sẽ vô tình làm mất hết các tin nhắn trước đó trong zalo,...

Nên Làm Gì Khi Màn Hình Note 20 Ultra Bị Sọc Xanh
Nên Làm Gì Khi Màn Hình Note 20 Ultra Bị Sọc Xanh

15-04-2024

Tình trạng màn hình Note 20 Ultra bị sọc xanh gây ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm sử dụng của người tiêu dùng. Vì khi gặp tình trạng này máy sẽ...

Tham Khảo Cách Làm Điện Thoại Android Mượt Hơn 2024
Tham Khảo Cách Làm Điện Thoại Android Mượt Hơn 2024

16-04-2024

Các dòng điện thoại hệ điều hành Android như Samsung, Xiaomi, OPPO, Vivo,…sau một thời gian sử dụng thường trở nên chậm và giật lag hơn khá nhiều....

Cách Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt Điện Thoại Samsung 2024
Cách Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt Điện Thoại Samsung 2024

15-04-2024

Có thể nhiều bạn chưa biết, khi mua điện thoại mới việc kiểm tra ngày kích hoạt rất quan trọng. Điều này sẽ tính thời gian bảo hành cho di động của bạn...

Hướng Dẫn 04 Cách Tải Video Youtube Về Điện Thoại Samsung
Hướng Dẫn 04 Cách Tải Video Youtube Về Điện Thoại Samsung

15-04-2024

Hiện nay, youtube là ứng dụng chia sẻ video được sử dụng trên toàn thế giới với hàng triệu kho video. Tuỳ vào mỗi khu vực mà điều kiện internet khác nhau vì...