Điều khoản sử dụng

Thứ Tư, 27/12/2023 - 16:13

Điều khoản sử dụng là bản thỏa thuận sử dụng ứng dụng giữa VNPT (“Công ty”) và người dùng. Trước khi bạn tiến hành tải, cài đặt, sử dụng tất cả hoặc bất kỳ phần nào của ứng dụng “VietTalk” (“Ứng dụng”) (bao gồm nhưng không giới hạn phần mềm, các file và các tài liệu liên quan) hoặc sử dụng các dịch vụ do Công ty cung cấp để kết nối đến Ứng dụng vui lòng đọc kĩ Điều khoản sử dụng dưới đây:

1. Đồng ý với Điều khoản

1.1. T;ất cả người dùng có trách nhiệm sử dụng Ứng dụng phù hợp với các mục nêu trong Điều khoản này. Người dùng không được sử dụng Ứng dụng trừ khi họ đồng ý với các Điều khoản. Thoả thuận là hợp lệ và không thể thu hồi.

1.2. Trẻ vị thành niên có thể sử dụng Ứng dụng khi có sự đồng ý của cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Hơn nữa, nếu người dùng sử dụng Ứng dụng trên danh nghĩa, hoặc cho các mục đích của một doanh nghiệp kinh doanh, thì doanh nghiệp kinh doanh đó cũng được coi là đã đồng ý với các Điều khoản. Thoả thuận là hợp lệ và không thể thu hồi.

1.3. Khi đã thực sự sử dụng Ứng dụng, người dùng được coi là đã đồng ý với các Điều khoản. Thoả thuận là hợp lệ và không thể thu hồi.

1.4. Công ty có thể sửa đổi Điều khoản sử dụng khi Công ty xét thấy cần thiết mà không cần thông báo trước cho người dùng. Việc sửa đổi sẽ có hiệu lực khi Điều khoản sử dụng đã sửa đổi được đăng lên trang Web chính thức của Công ty tại Điều khoản. Bằng cách tiếp tục sử dụng Ứng dụng, người dùng được coi là đã đồng ý với Điều khoản sử dụng đã sửa đổi. Người dùng nên thường xuyên tham khảo các Điều khoản sử dụng khi sử dụng Ứng dụng bởi có thể không có thông báo khi Điều khoản được sửa đổi. Người dùng có thể truy cập vào Website trên đây để xem nội dung chi tiết của Điều khoản sử dụng đã cập nhật.

2. Giới thiệu về Ứng dụng

VietTalk là ứng dụng trò chuyện đa phương tiện MIỄN PHÍ DATA 3G(*). Người dùng có thể nhắn tin và sử dụng các tiện ích trong ứng dụng mà không mất phí 3G. Cuộc trò chuyện của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn với tính năng SMS Out vượt trội, giúp kết nối bạn bè trọn vẹn mọi lúc mọi nơi. Các tính năng chính : (1) Miễn phí cước 3G khi sử dụng dịch vụ (*), (2) Nhắn tin miễn phí với tốc độ cực nhanh, (3) SMS Out: Người dùng có thể nhắn tin từ VietTalk đến tất cả các thuê bao di động tại Việt Nam.(*) Chú thích: Chỉ miễn phí 3G với thuê bao VinaPhone.

3. Quy định về tài khoản

Để sử dụng Ứng dụng bạn phải tạo một tài khoản theo yêu cầu của chúng tôi, bạn cam kết rằng việc sử dụng tài khoản phải tuân thủ các quy định của VietTalk, đồng thời tất cả các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi là đúng, chính xác, đầy đủ tại thời điểm được yêu cầu. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ của bạn sẽ căn cứ trên thông tin tài khoản bạn đã đăng ký, do đó nếu có bất kỳ thông tin sai lệch nào chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin đó làm ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của bạn.

3.1. Quy định về Tên đăng nhập

 1. Tên đăng nhập được xác định là của riêng cá nhân thành viên. Thành viên có trách nhiệm cập nhật thông tin cá nhân. Không chọn tên đăng nhập đại diện cho một tập thể, hội, nhóm.
 2. Không chọn tên đăng nhập liên quan đến chính trị và tôn giáo, dưới bất cứ hình thức nào. Không đặt tên đăng nhập là tên các chính trị gia, các danh nhân Việt Nam.
 3. Không chọn tên đăng nhập gây phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 4. Không dùng tên đăng nhập để chỉ trích, bôi bác, phản đối hay tẩy chay bất kỳ sản phẩm, cá nhân hay tổ chức nào.
 5. Không chọn tên đăng nhập có thể gây hiểu lầm rằng bạn là người đại diện cho Ứng dụng, ví dụ như: VietTalkxyz, VIETTALKxyz, Adminxyz, Modxyz,…
 6. Chỉ bao gồm các chữ cái a – z, A – Z, chữ số 0 – 9, gạch dưới (_), gạch ngang (-), dấu chấm (.), không có khoảng trắng, không sử dụng tiếng Việt có dấu.
Xem thêm  Hướng dẫn

3.2. Hình đại diện

 1. Không sử dụng các hình ảnh nhạy cảm liên quan đến chính trị, tôn giáo, các hình ảnh chính trị gia.
 2. Không chọn avatar là hình ảnh phản cảm, đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam…
 3. Không dùng avatar để chỉ trích, bôi bác, phản đối hay tẩy chay bất kỳ sản phẩm, cá nhân hay tổ chức nào.

4. Quy định về nội dung chia sẻ, bình luận và các thông tin khác

4.1. Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung trong việc chia sẻ các thông tin trên tài khoản của mình, bao gồm các nội dung trong các cuộc trò chuyện và thông tin đăng tải trên trang Khoảnh Khắc của Ứng dụng.

4.2. Bạn không được phép đăng tải lên VietTalk các nội dung như sau:

 1. Các bài đăng có nội dung, hình ảnh trái thuần phong mĩ tục.
 2. Liên quan đến an ninh, chính trị, chống lại nhà nước Việt Nam. Tiết lộ bí mật quốc gia, gây phương hại đến an ninh xã hội. Gây mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo.
 3. Dùng các từ ngữ không phù hợp để chỉ trích, gây gỗ, vi phạm thuần phong mỹ tục, bản sắc văn hóa Việt Nam, tuyên truyền, kích động bạo lực, tội ác, tệ nạn xã hội.
 4. Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật (Nghị định 59/2006/NĐ-CP).
 5. Ảnh hưởng đến đời tư, danh dự, uy tín của cá nhân/tổ chức. Vu khống, xuyên tạc, xúc phạm nhân phẩm, cá nhân/tổ chức, gây mâu thuẫn giữa các thành viên.

5. Quy định về quyền sở hữu và sử dụng Ứng dụng

Ứng dụng này được phát triển và sở hữu bởi VNPT, tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến Ứng dụng (bao gồm nhưng không giới hạn mã nguồn, hình ảnh, dữ liệu, thông tin, nội dung chứa đựng trong Ứng dụng; các sửa đổi, bổ sung, cập nhật của Ứng dụng) và các tài liệu hướng dẫn liên quan (nếu có) sẽ thuộc quyền sở hữu duy nhất bởi VNPT và không cá nhân, tổ chức nào được phép sao chép, tái tạo, phân phối, hoặc hình thức khác xâm phạm tới quyền của chủ sở hữu nếu không có sự đồng ý và cho phép bằng văn bản của VNPT.

6. Xử lý vi phạm

Công ty có quyền thực hiện bất kỳ hành động nào đối với các tài khoản vi phạm các quy định trong Điều khoản sử dụng này, bao gồm nhưng không giới hạn việc khóa tài khoản và/hoặc xóa bỏ toàn bộ các nội dung vi phạm, cũng như áp dụng các biện pháp xử lý pháp lý đối với các hình thức vi phạm nghiêm trọng.

7. Quy định chống tin nhắn SMS Out rác

Để hạn chế các hành vi sử dụng Ứng dụng cho các mục đích không đúng, gây phiền nhiễu cho người dùng khác, bạn cần tuân thủ các quy định về gửi/nhận tin nhắn chuyển tiếp SMS Out như sau:

 1. Hạn chế tốc độ gửi tin nhắn SMS Out
  – Bạn bị xác định là vi phạm quy định về chống tin nhắn rác khi gửi tin SMS Out với số lượng vượt quá mức quy định trong một khoảng thời gian. Cụ thể như sau:
  Thời gian (Đơn vị: phút)Số lượng tin nhắn tối đa được phép gửiSố lượng tin nhắn trung bình/phút360 (6 giờ)7202
 2. Hạn chế số lượng thuê bao nhận tin- Bạn bị xác định là vi phạm quy định về chống tin nhắn rác khi gửi tin quá 300 thuê bao/ngày.– Thời gian quét: vào lúc 12h hàng ngày (quét cho 24h trước đó)
 3. Kiểm soát nội dung tin nhắn SMS Out– Bước 1: Hệ thống quét các tin nhắn SMS Out được chuyển đi hàng ngày và xác định danh sách thuê bao có phát tán quá 100 tin nhắn có cùng nội dung và cùng số lượng kí tự.- Bước 2: Quản trị viên của hệ thống tra cứu lịch sử gửi tin nhắn SMS Out của tập thuê bao trên và xác định thuê bao đó có vi phạm quy định về chống tin nhắn rác hay không.
 4. Cơ chế báo cáo spam từ thuê bao bị nhận tin rác- Bước 1: Thuê bao nhận tin có thể báo cáo hiện tượng phát tán tin nhắn rác của một thuê bao khác ngay trên giao diện của ứng dụng và gửi báo cáo đó về hệ thống dịch vụ.- Bước 2: Quản trị viên của hệ thống tra cứu lịch sử gửi tin nhắn của tập thuê bao trên và xác định thuê bao đó có vi phạm quy định về chống tin nhắn rác hay không.
Xem thêm  Lý Do Và Cách Kiểm Tra Điện Thoại Có Bị Hack Không

8. Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết giữ bí mật và không thực hiện việc mua bán, tiết lộ thông tin người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa được sự đồng ý từ người dùng. Chúng tôi chỉ có thể tiết lộ thông tin của người dùng trong trường hợp được yêu cầu tiết lộ bởi cơ quan có thẩm quyền về luật pháp.

9. Phí và các khoản thu

Bảng phí khi sử dụng tính năng SMS Out trong ứng dụng nhắn tin đa phương tiện VietTalk

Tiện íchTrường hợpMức cước
Nhắn tinNhắn tin từ ứng dụng tới ứng dụngMiễn phí
Nhắn tin từ ứng dụng tới thuê bao VinaPhone (nội mạng)120 đồng/SMS
Gói nhắn tin nội mạng VietTalk Nâng cao (V2) : Miễn phí 10 tin nhắn SMS từ ứng dụng tới thuê bao VinaPhone)2.000 đồng/ngày
Nhắn tin từ ứng dụng tới thuê bao ngoại mạng300 đồng/SMS 160 ký tự
Nhắn tin từ thuê bao tới ứng dụng– Thuê bao VinaPhone: Theo chính sách giá cước của Vinacard.- Thuê bao di động ngoại mạng: Theo chính sách giá cước của mạng di động chủ.
Gọi điệnTừ ứng dụng tới ứng dụngMiễn phí
Gọi điện từ ứng dụng tới thuê bao VinaPhone (nội mạng)720 đồng/phút
Gói nhắn tin nội mạng VietTalk Nâng cao (V2): Miễn phí 10 phút gọi nội mang VinaPhone2.000 đồng/ngày
Gọi điện từ ứng dụng tới thuê bao ngoại mạng800 đồng/phút
Gọi điện từ thuê bao tới ứng dụng– Thuê bao VinaPhone: Theo chính sách giá cước của Vinacard.- Thuê bao di động ngoại mạng: Theo chính sách giá cước của mạng di động chủ.

Lưu ý:

Các thuê bao VinaPhone được miễn phí data 3G khi sử dụng:

 • Ứng dụng nhắn tin đa phương tiện VietTalk
 • Truy cập/tải ứng dụng từ website/wapsite: http://viettalk.vn

10. Lưu ý sử dụng

 • Tính năng SMS Out sẽ giúp bạn chuyển tiếp các tin nhắn từ ứng dụng ra các thuê bao di động khi bạn bè không trực tuyến. Khi sử dụng tính năng này, bạn có thể bị trừ tiền vào tài khoản thuê bao di động theo mức phí ở mục 9. Do đó, nếu bạn muốn tắt tính năng này hãy vào Cài đặt tài khoản > Chuyển tiếp SMS.
 • Tính năng “Tìm bạn quanh đây” có thể gây phiền toái cho người sử dụng do bạn có thể được tìm thấy bởi người lạ. Nếu bạn cảm thấy phiền toái sau khi sử dụng tính năng này, hãy chọn tính năng “Xóa dữ liệu vị trí” để không bị làm phiền.

11. Xác thực thuê bao

Yêu cầu các thuê bao Vinaphone đang sử dụng dịch vụ Viettalk phải hoàn thành đăng ký thông tin thuê bao theo quy định trước ngày 25/12/2021. (Tải app My VNPT để kiểm tra và cập nhật thông tin tại https://my.vnpt.com.vn/app hoặc truy cập https://my.vnpt.com.vn, mục “Thông tin thuê bao”). Sau ngày 25/12/2021, các thuê bao không hoàn thiện đăng ký TTTB đúng quy định sẽ bị thu hồi số ảo, kể cả các trường hợp số ảo còn tiền trong tài khoản, các thuê bao hoàn thiện đăng ký TTTB đúng quy định sẽ được tiếp tục sử dụng số ảo đang có.

12. Thời hạn sử dụng dịch vụ

Dịch vụ sẽ dừng hoạt động từ ngày 31/3/2022, sau ngày này tất cả các số ảo sẽ bị thu hồi kể cả trường hợp khách hàng còn số dư trong tài khoản số ảo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

05 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Trên Điện Thoại Samsung 
05 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Trên Điện Thoại Samsung 

15-04-2024

Rất nhiều bạn đang tìm kiếm cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại samsung. Có nhiều bạn sẽ vô tình làm mất hết các tin nhắn trước đó trong zalo,...

Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger Trên Iphone Không Cần App 2024
Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger Trên Iphone Không Cần App 2024

16-04-2024

Viettalk nhận được nhiều câu hỏi về cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger trên iphone không cần app. Phần mềm Messenger được cài đặt một cơ chế riêng...

Tổng Hợp Các Dòng Samsung Từ Thấp Đến Cao Hot Nhất
Tổng Hợp Các Dòng Samsung Từ Thấp Đến Cao Hot Nhất

15-04-2024

Viettalk cung cấp đầy đủ các dòng samsung từ thấp đến cao với sản phẩm đa dạng cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Samsung được đánh giá là hãng điện...

Cùng Giải Đáp “Vì Sao Không Tải Được Ứng Dụng Trên CH Play” 
Cùng Giải Đáp “Vì Sao Không Tải Được Ứng Dụng Trên CH Play” 

16-04-2024

Đối với người dùng điện thoại Samsung hoặc Android nói chung. Khi tải các ứng dụng trên phần mềm CH Play sẽ hay gặp tình trạng bị lỗi, trong đó sẽ gặp...

Cách Mở Khóa Điện Thoại Samsung Bằng Cuộc Gọi Khẩn Cấp 2024
Cách Mở Khóa Điện Thoại Samsung Bằng Cuộc Gọi Khẩn Cấp 2024

15-04-2024

Cách mở khóa điện thoại samsung bằng cuộc gọi khẩn cấp là tính năng còn khá lạ lẫm đối với một số bạn. Đây là một tính năng khá hay được tích hợp...