Hướng Dẫn Tìm Facebook Qua Số Điện Thoại Finduid Cực Dễ

Thứ Hai, 15/04/2024 - 13:40

Nếu bạn đang muốn tìm tài khoản facebook của ai đó để trò chuyện nhưng chỉ có thông tin số điện thoại. Viettalk sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm facebook qua số điện thoại finduid một cách nhanh chóng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để tìm kiếm một tài khoản facebook, cùng theo dõi nhé.

Chính sách chặn người dùng tìm kiếm tài khoản facebook qua số điện thoại

Chính sách chặn người dùng tìm kiếm tài khoản facebook qua số điện thoại
Chính sách chặn người dùng tìm kiếm tài khoản facebook qua số điện thoại

Trong thời đại 4.0, facebook là một nền tảng xã hội được sử dụng phổ biến nhất thế giới. Hiện nay có hơn 2.9 tỷ tài khoản và là nơi để kết nối bạn bè và giao lưu từ khắp thế giới. 

Vì vậy, các thông tin về bảo mật, an toàn và riêng tư của người dùng gặp nhiều vấn đề. Các hacker đã tấn công và để lộ ra nhiều thông tin riêng tư của người dùng. 

Để có thể khắc phục tình trạng này, năm 2018 facebook đã chặn phương thức tìm kiếm tài khoản bạn bè bằng số điện thoại hoặc email. Vì tính năng này được các hacker lạm dụng để thu thập các thông tin cá nhân, theo dõi để quấy rối và lừa đảo. 

Đây là một chính sách rất phù hợp và cần thiết để có thể bảo mật tốt thông tin người dùng. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách tìm facebook qua số điện thoại finduid để dễ dàng sử dụng. 

Vì sao nên tìm facebook qua số điện thoại finduid

Vì sao nên tìm facebook qua số điện thoại finduid
Vì sao nên tìm facebook qua số điện thoại finduid

Phương tiện liên lạc từ xa trước nay chủ yếu sẽ qua số điện thoại để gọi điện hoặc nhắn tin. Đây là một phương thức truyền thống và sẽ mất nhiều phí nếu bạn cần những cuộc gọi dài hoặc nhắn tin. 

Và đặc biệt bạn sẽ không biết được nhiều thông tin từ đối phương. Vì vậy facebook chính là nơi có thể khắc phục mọi vấn đề trên. Nhưng nếu bạn chỉ có số điện thoại nhưng muốn tìm được tài khoản thì nên tìm facebook qua số điện thoại finduid, từ đó bạn có thể: 

 • Chủ động theo dõi thông tin của người thân, bạn bè
 • Gọi video call, trò chuyện miễn phí trên ứng dụng
 • Facebook là nơi mọi người chia sẻ cuộc sống hàng này, vì vậy bạn sẽ hiểu rõ thông tin về bạn bè hơn. 
Xem thêm  Tham Khảo Cách Reset Máy Samsung Như Lúc Mới Mua 2024

Cách tìm facebook qua số điện thoại finduid cực dễ

Cách tìm facebook qua số điện thoại finduid cực dễ
Cách tìm facebook qua số điện thoại finduid cực dễ

Tuy rằng chính sách bảo mật của facebook đã chặn phương thức tìm kiếm này nhưng vẫn còn cách để tìm kiếm qua phương thức khác. Sau đây là ba bước tìm facebook qua số điện thoại finduid cực dễ.

 • Bước 1: Truy cập vào website theo liên kết, bạn truy cập vào đường link bằng di động hoặc máy tính.
 • Bước 2: Nhấn nhập số điện thoại vào mục tìm kiếm

Sau khi vào website, bạn nhập số điện thoại mà bạn đang muốn tìm tài khoản facebook vào ô tìm kiếm. Và chọn tick vào ô “tôi không phải người máy”.

 • Bước 3: Nhấn tìm kiếm, cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn tìm kiếm facebook là hoàn thành. 

Sau khi hoàn thành các thao tác tìm facebook qua số điện thoại finduid sẽ nhận một trong hai trường hợp sau: 

 • Trường hợp 1: Hệ thống sẽ báo “ số điện thoại này không đăng ký facebook” nếu chủ số điện thoại không dùng số điện thoại này để tạo tài khoản facebook. 
 • Thường hợp 2: Hệ thống sẽ hiện “link tài khoản facebook” nếu số điện thoại đã đăng ký. Bạn nhấn vào sẽ chuyển sang trang facebook và chỉ cần đăng nhập tài khoản của bạn là thành công. Màn hình sẽ hiện giao diện trang của tài khoản bạn đang tìm. 

Tìm kiếm tài khoản facebook qua thanh tìm kiếm

Tìm kiếm tài khoản facebook qua thanh tìm kiếm
Tìm kiếm tài khoản facebook qua thanh tìm kiếm

Vì hiện tại facebook đã hạn chế rất nhiều tính năng để đảm bảo an toàn thông tin của người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa muốn tìm facebook qua số điện thoại finduid. Thì bạn có thể thử tìm kiếm tài khoản facebook qua số điện thoại của họ qua thanh tìm kiếm. 

Nhưng lưu ý, phương pháp này chỉ có một vài trường hợp có thể thành công. Ngoài ra cũng phải có một vài điều kiện để phương pháp này được thao tác thành công. Ví dụ, người dùng đăng các bài viết ở chế độ công khai, hoặc thể hiện số điện thoại trên nội dung hoặc đăng bài trên các nhóm cộng đồng lớn,…Cách thao tác phương thức này đơn giản như sau: 

Xem thêm  04 Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên Samsung

Bước 1: Chọn biểu tượng kính lúp ngay thanh tìm kiếm

Bạn chỉ cần mở trang chủ facebook sẽ xuất hiện biểu tượng này ở góc phải phía trên màn hình. Ở mục này bạn có thể tìm kiếm bằng hai cách: 

 • Nhập tên của người dùng và tìm kiếm bằng hình đại diện để nhận diện người bạn đang tìm kiếm. Nhưng đây là một phương thức tìm kiếm rất mất thời gian vì số lượng tên trùng khá nhiều và đôi khi họ sẽ không để ảnh đại diện là chính họ. 
 • Nhập số điện thoại của người bạn tìm kiếm tài khoản. 

Bước 2: Tìm kiếm tài khoản

Nếu bạn không tìm facebook qua số điện thoại finduid thì các khả năng có thể xảy ra như sau: 

 • Trường hợp 1:có thể số điện thoại này đã xuất hiện trong các nhóm cộng động nhưng bạn chưa tham gia các nhóm này. Thông tin nhóm sẽ xuất hiện đầu tiên, bạn có thể tham gia để tiếp tục tìm kiếm. 
 • Trường hợp 2: Tài khoản sẽ hiện lên ngay đầu tiên nếu số điện thoại này đăng công khai
 • Trường hợp 3: Thông báo “chúng tôi không tìm thấy bất kỳ…”, ở trường hợp này bạn nên tìm facebook qua số điện thoại finduid là cách nhanh nhất. 

Chúng tôi đã giới thiệu các bạn cách tìm facebook qua số điện thoại finduid. Hy vọng các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được tài khoản facebook của người thân yêu hoặc bạn bè một cách nhanh chóng nhé. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cùng Giải Đáp “Vì Sao Không Tải Được Ứng Dụng Trên CH Play” 
Cùng Giải Đáp “Vì Sao Không Tải Được Ứng Dụng Trên CH Play” 

16-04-2024

Đối với người dùng điện thoại Samsung hoặc Android nói chung. Khi tải các ứng dụng trên phần mềm CH Play sẽ hay gặp tình trạng bị lỗi, trong đó sẽ gặp...

DOWNLOAD
DOWNLOAD

27-12-2023

Gói cước
Gói cước

27-12-2023

VietTalk cơ bản – Miễn cước 3G/4G khi nhắn tin – gọi điện trong ứng dụng (thuê bao VinaPhone). – Cước tin nhắn từ ứng dụng:  + 120đ/SMS tới thuê...

04 Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên Samsung
04 Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên Samsung

15-04-2024

Thực sự sẽ rất buồn và khó chịu nếu bạn làm mất những bức ảnh nhiều kỷ niệm quý giá. Nếu bạn đã vô tình làm mất chúng, Viettalk sẽ hướng dẫn các...

Hướng dẫn
Hướng dẫn

27-12-2023

Cách Đăng nhập lần đầu trên ứng dụng Viettalk phiên bản mới (Áp dụng cho các thuê bao đã đăng ký Viettalk 1 trước đó) Cách Đăng kí tài khoản mới trên...