05 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Trên Điện Thoại Samsung 

Thứ Hai, 15/04/2024 - 13:56

Rất nhiều bạn đang tìm kiếm cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại samsung. Có nhiều bạn sẽ vô tình làm mất hết các tin nhắn trước đó trong zalo, điều này ảnh hưởng đến công việc cũng như bất tiện cho người dùng. Viettalk sẽ hướng dẫn các bạn 05 cách để khôi phục lại tin nhắn trong zalo ngay sau đây nhé.

Một số điều kiện để khôi phục tin nhắn trên Zalo

Một số điều kiện để khôi phục tin nhắn trên Zalo
Một số điều kiện để khôi phục tin nhắn trên Zalo

Mọi người đang sử dụng zalo trên điện thoại Samsung nhưng bỗng một hôm vô tình mất hết các tin nhắn đã liên lạc trước đó trong điện thoại. Điều này khiến bạn gặp phiền toái trong công việc cũng như mất dữ liệu trước đó. Sau đây là một vài điều kiện cũng như cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại samsung tại cửa hàng

 • Đăng nhập trên cùng 1 tài khoản: Để khôi phục tin nhắn Zalo, anh/chị nên đăng nhập vào Zalo cùng một tài khoản mà bạn đã đăng ký dùng trước đó. Vì hệ thống cần đảm bảo việc dữ liệu và tin nhắn được khôi phục và đồng bộ đúng.
 • Bật sao lưu và đồng bộ tin nhắn: Bạn phải cho phép Zalo của bạn tự động sao lưu và đồng bộ thông tin trên máy tính. Bạn phải đảm bảo việc bạn đã bật tính năng này trên điện Zalo của bạn rồi 
 • Cập nhật phiên bản Zalo mới: Bạn vào phần cài đặt và tiến hành nâng cấp cho ứng dụng. Vì phiên bản mới sẽ khắc phục được các lỗi cũng như giúp khôi phục được tin nhắn đã mất. 

05 Cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại samsung

Khôi phục tin nhắn trên Zalo khi đã bật sao lưu

Khi người dùng đã bật chế độ sao lưu trên Zalo, sau đây sẽ là các bước hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại samsung:

 • Bước 1: Bạn hãy đăng nhập tài khoản Zalo của bạn trên một thiết bị samsung khác. Khi đó, màn hình sẽ hiện ra mục màu xanh “ Khôi phục tin nhắn”. Bạn chọn “tiếp tục” để hệ thống thực hiện quá trình sao lưu.
 • Bước 2: Nhấn nhập mật khẩu bạn đã cài ở bản sao lưu tin nhắn
 • Bước 3: Nếu bạn không cần sao lưu lúc này thì có thể chọn mục “bỏ qua”. Tuy vậy, bạn vẫn phải bật tính năng sao lưu và động bộ tin nhắn. 
Xem thêm  DOWNLOAD

Nếu điện thoại của bạn là đời cũ hoặc bộ nhớ đã đầy, thì các bước thực hiện sẽ hơi khác một chút nhưng không đáng kể. Vì vậy, bạn nên nâng câng ứng dụng để cập nhập nhưng tính năng mới nhé. 

Khôi phục lại tin nhắn bạn đã thu hồi trên Zalo

Cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại samsung
Cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại samsung

Các bạn làm theo các bước sau đây để thực hiện cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại samsung khi đã thu hồi trước đó nhé:

 • Bước 1: Vào phần “cài đặt” của ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn => chọn mục ‘thông báo” và chọn mục “cài đặt nâng cao”
 • Bước 2: Ở tính năng “nhật ký thông báo” , bạn bật giống hình trên đây nhé. 
 • Bước 3: Bạn bấm vào ứng dụng Zalo phía dưới màn hình. Chọn dấu mũi tên bên cạnh là bạn sẽ thấy toàn bộ tin nhắn bạn đã thu hồi.

Cách khôi phục tin nhắn đã ẩn trên ứng dụng Zalo

Dưới đây là cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại samsung khi gặp phải trường hợp đã ẩn.

 • Bước 1: Khi bạn tạo các tin nhắn ẩn sẽ cần phải có mã PIN. Bạn nhập mã PIN này vào thanh tìm kiếm trên Zalo. Tiếp theo, nhấn chọn cuộc trò chuyện cần khôi phục lại. 
 • Bước 2: Chọn chữ “ Bỏ ẩn cuộc trò chuyện” trên cửa số xuất hiện trên màn hình
 • Bước 3: Bấm “có” để xác nhận là thành công.

Khôi phục tin nhắn trên Zalo ứng dụng PhoneRescue by iMobile

Khôi phục tin nhắn trên Zalo ứng dụng PhoneRescue by iMobile
Khôi phục tin nhắn trên Zalo ứng dụng PhoneRescue by iMobile

Cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại samsung một cách nhanh chóng bằng phần mềm uy tín và chuyên nghiệp. Ứng dụng PhoneRescue by iMobile là ứng dụng phù hợp cho dòng máy samsung đang được thịnh hành khi muốn khôi phục tin nhắn. 

Cách tải ứng dụng rất đơn giản, bạn có thể chọn tải trên Google bằng cách gõ tên ứng dụng. Hoặc chọn tải ngay trên ứng dụng của điện thoại samsung mà bạn đang dùng để trải nghiệm. 

Khôi phục tin nhắn khi đăng nhập trên thiết bị khác

Khôi phục tin nhắn khi đăng nhập trên thiết bị khác
Khôi phục tin nhắn khi đăng nhập trên thiết bị khác

Khi bạn đăng nhập tài khoản zalo vào một thiết bị khác sẽ bị mất toàn bộ tin nhắn trước đó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại samsung ngay nhé:

 • Bước 1: Sau khi đã đăng nhập tài khoản Zalo trên thiết bị mới, bạn chọn mục “cài đặt”
 • Bước 2: Ở trang này bạn chọn “Tin nhắn” => chọn “sao lưu và khôi phục”
 • Bước 3: Tương tự các các trên, bạn bạn mục “khôi phục tin nhắn” => chọn “tiếp tục” để thực hiện quá trình khôi phục tin nhắn. 
Xem thêm  Cách Hiển Thị Đồng Hồ Trên Màn Hình Chính Samsung Qua 04 Bước

Khôi phục tin nhắn khi chưa bật chế độ sao lưu

Ở trường hợp này, bạn sẽ không thể khôi phục được các tin nhắn cũ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại samsung với những tin nhắn mới nhé:

 • Bước 1: Chọn mục “cài đặt” => và nhấn chọn “tin nhắn”
 • Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào “sao lưu và khôi phục” => “tự động sao lưu” và chọn “sao lưu”
 • Bước 3: Quay lại giao diện của mục “tin nhắn” và nhấn chọn “ Khôi phục trò chuyện đã xoá” là hoàn tất. 

Với cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại samsung cho trường hợp này bạn sẽ đợi trong vòng 24h để được khôi phục. Những tin nhắn đã xoá hoặc thu hồi hơn một ngày sẽ mất vĩnh viễn không thể khôi phục.

Bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại samsung cho nhiều trường hợp. Tuy nhiên, bài viết này chỉ mang tính tham khảo cho các bạn vì mỗi điện thoại khác nhau sẽ có giao diện khác nhau nhé. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cùng Giải Đáp “Vì Sao Không Tải Được Ứng Dụng Trên CH Play” 
Cùng Giải Đáp “Vì Sao Không Tải Được Ứng Dụng Trên CH Play” 

16-04-2024

Đối với người dùng điện thoại Samsung hoặc Android nói chung. Khi tải các ứng dụng trên phần mềm CH Play sẽ hay gặp tình trạng bị lỗi, trong đó sẽ gặp...

06 Cách Chuyển Dữ Liệu Từ Iphone Sang Samsung Nhanh Chóng
06 Cách Chuyển Dữ Liệu Từ Iphone Sang Samsung Nhanh Chóng

15-04-2024

Cách chuyển dữ liệu từ iphone sang samsung bao gồm tin nhắn, ảnh, danh bạ, ứng dụng,… phải được sao lưu và chuyển một cách kỹ càng. Viettalk sẽ hướng...

Gói cước
Gói cước

27-12-2023

VietTalk cơ bản – Miễn cước 3G/4G khi nhắn tin – gọi điện trong ứng dụng (thuê bao VinaPhone). – Cước tin nhắn từ ứng dụng:  + 120đ/SMS tới thuê...

Điều khoản sử dụng
Điều khoản sử dụng

27-12-2023

Điều khoản sử dụng là bản thỏa thuận sử dụng ứng dụng giữa VNPT (“Công ty”) và người dùng. Trước khi bạn tiến hành tải, cài đặt, sử dụng...

Hướng dẫn
Hướng dẫn

27-12-2023

Cách Đăng nhập lần đầu trên ứng dụng Viettalk phiên bản mới (Áp dụng cho các thuê bao đã đăng ký Viettalk 1 trước đó) Cách Đăng kí tài khoản mới trên...